LITTLE KNOWN FACTS ABOUT TUBEP.

Little Known Facts About tubep.

Little Known Facts About tubep.

Blog Article

Thường thường, bồn rửa sẽ được bố trí ở giữa như trung điểm của đường thẳng, hai đầu của hai bên sẽ là tủ lạnh hoặc bếp. Kiểu bố trí này tiết kiệm được không gian diện tích nhưng cũng đòi hỏi người sử dụng phải di chuyển từ đầu này sang đầu kia.

Với tính năng ưu việt là kháng nước, chống mối mọt và ẩm mốc tuyệt đối 100%. Bề mặt cánh tủ bếp bạn cũng có thể sử dụng chất liệu Acrylic, Laminate hay Melamine…

Nhờ vậy mang đến phòng bếp vừa sáng sủa vừa tăng khả năng bài trí trang thiết bị sao cho phù hợp thuận tiện nhất với khách hàng.

Tủ bếp nhựa cao cấp hệ Module của Thuận Phát là giải pháp loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này. Tăng khả năng chịu lực lên gấp two lần, khiến cho tủ bếp nhựa bền bỉ tuyệt đối.

Thiết kế tủ bếp đẹp với chất liệu nhựa Acrylic bóng gương hiện đại mang giá trị thẩm mỹ cao. Cốt tủ bên trong sử dụng gỗ MDF lõi xanh An Cường chống ẩm, chống mối được ép phủ nhựa Acrylic dưới hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, tiêu chuẩn EU. Những điểm nổi bật của tủ bếp acrylic An Cường là:

Hiện tại lọc theo dữ liệu màu sắc bạn chọn không có dữ liệu sản phẩm nào phù hợp Shut

Hệ thống tủ bếp nối dọc theo diện tích bếp và sát với tường tạo nơi chế biến các món ăn dễ dàng và thuận tiện nhất.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe và thân click here thiện với môi trường.

Hỗ trợ trực tuyến Hãy liên hệ với chúng tôi bằng việc lựa chọn phương thức thuận tiện cho bạn Zalo Chat Messenger Gửi Email Hỗ trợ dịch vụ tất cả các ngày trong tuần Livechat

Tủ bếp chữ l của gia đình chị Hải sử dụng kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng kem và vân gỗ cho tủ bếp dưới.

• Sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu nhựa đặc loại one trên thị trường nên cam kết khi sử dụng không lo vấn đề sập xệ, tủ bị mối hay cong vênh.

443 lượt xem Các loại tủ bếp phổ biến trên thị trường BẠN CẦN BIẾT

Những mẫu tủ bếp dưới đây của chúng tôi hi vọng sẽ mang đến một sưu tập tủ bếp để quý khách có thể lựa chọn ra một mẫu tủ bếp dài 2m ưng ý nhất.

Tủ bếp cánh phẳng Tủ bếp nhựa PVC Đặc cánh phẳng phủ laminate vân gỗ sang trọng

Report this page